Tranh gạo thư pháp PHÚC LỘC THỌ
Mã sản phẩm : TP 03
Kích thước : Từ size 30x40 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh gạo thư pháp rất thích hợp dành tặng nhau nhân dịp tết đến xuân về . Khi muôn hoa đua nở , là lúc mọi người dành cho nhau ngàn lời chúc tốt đẹp để mong một năm mới nhiều hạnh phúc hơn. Tranh gạo Ngọc Thảo hiểu được và thiết kế bức tranh này  dựa trên nhu cầu đó . Bức tranh  ra đời và là một trong số những mặt hàng bán chạy nhất tại tranh gạo Ngọc Thảo . Nếu quý khách có ý tưởng và muốn thực hiên một bức tranh gạo cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí và đáp ứng nhanh nhất

Mô tả sản phẩm : mau_dich_vu_copy_1

Tên tác phẩm: Tranh Gạo Thư Pháp chữ Phúc  Lộc  Thọ - Cành mai

Mã số: TP 03

Kích thước : Từ size 30x40 cm trở lên

Chất liệu : 100% gạo rang truyền thống

Khung gỗ cao cấp 

Giá  ; Xin vui lòng liên hệ 0907230318

Như bức tranh bên dưới , là một trong vô số những mẫu khắc khung mà tranh gạo Ngọc Thảo đã thực hiện theo yêu cầu của khách hàng . Việc này được các nhân viên thực hiện trực tiếp tại phòng tranh nên chỉ mất từ 5- 7 phút để hoàn thành .

khac-khung-dich-vu-tranh-gao-ngoc-thao

Với tất cả lòng nhiệt huyết , yêu nghề . Tranh Gạo Ngọc Thảo luôn tận tụy đến từng hình ảnh trong tranh , từng con chữ nhỏ khắc lên khung , cho đến bao bì của sản phẩm . Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm , cũng như dịch vụ đi kèm mà chúng tôi cung cấp .

 


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Thư Pháp khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo