Đặc Điểm Nổi Bật

Tranh Gạo Ngọc Thảo

Từ khi còn là 1 sinh viên đang theo học ngành mỹ thuật công nghiệp, trong một lần được dự hội thảo bàn về nghệ thuật cổ Ấn Độ, Ngọc Thảo đã có ấn tượng sâu sắc với những bức tranh được làm từ gạo. Ấp ủ ý tưởng từ đó, Ngọc Thảo đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu về loại hình nghệ thuật độc đáo này. Và như thế là những bức tranh gạo đầu tiên ra đời gây ra một tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật tranh lúc này. 

Một bức tranh gạo đẹp hoàn hảo phải đạt những điều kiện về hình khối, sắc độ, bố cục, tỉ lệ, và quan trọng hơn là độ khít của gạo, các họa tiết được sắp xếp tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối. Phải là một bức tranh để người thưởng lãm có thể cảm nhận được vẻ đẹp của sự công phu toát lên từ sự bình dị, mộc mạc ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy. Những người thợ làm tranh của tranh gạo Ngọc Thảo đều là những sinh viên đã được đào tạo về mỹ thuật ở các trường Mỹ Thuật , Kiến Trúc, nắm vững các kiến thức về mỹ thuật nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những bức tranh đẹp về cả bố cục lẫn đường nét, màu sắc.

Tranh Gạo Ngọc Thảo Tại Tphcm

Và chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất, nên quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện tranh của mình. Thời gian thiết kế nhanh, tư vấn tận tình , quá trình làm tranh được giám sát chặt chẽ bởi các kĩ thuật có chuyên môn. Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm của tranh gạo Ngọc Thảo khi hoàn thành sẽ làm hài lòng quý khách, xứng đáng với sự tin tưởng mà quý khách đã dành cho chúng tôi.

Tranh Gạo Ngọc Thảo

Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo