Tranh Gạo Ngọc Thảo

Tranh Gạo Ngọc Thảo Tại Tphcm

Tranh Gạo Ngọc Thảo có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2009 , là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển , sản xuất và cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Được cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả vào tháng 8/ 2012 và cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học Công nghệ Cấp giấy chứng nhận và đăng kí nhãn hiệu độc quyền từ tháng 1 /2013.

 

Ra đời với mục tiêu khẳng định giá trị nghệ thuật đích thực qua từng tác phẩm mang thương hiệu Tranh Gạo Ngọc Thảo . Chúng tôi với định hướng kinh doanh và giá trị cốt lõi tồn tại là uy tín và chất lượng . Tranh Gạo Ngọc Thảo đã từng bước xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tranh gạo, dịch vụ , bằng sự nhiệt tâm nhiệt huyết với nghề , lòng trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Tranh Gạo Ngọc Thảo xin cam kết với các đối tác , khách hàng và với chính bản thân mình rằng sẽ luôn đưa chất lượng lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Với đội ngũ thiết kế , quản lý chuyên nghiệp , đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo từ các trường Mỹ Thuật , sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc , cẩn thận nhằm tạo nên những tác phẩm tranh gạo hoàn hảo  đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tranh Gạo Ngọc Thảo Tại Tphcm 01

Tranh Gạo Ngọc Thảo chuyên  cung cấp tranh gạo số lượng lớn cho các phòng tranh, sự kiện , công ty với tiến độ thực hiện nhanh, uy tín , giá cả hợp lý.

Tranh Gạo Ngọc Thảo Tại Tphcm 03

Ngoài những mẫu tranh gạo hiện có trên website này , chúng tôi còn có bộ sưu tập hơn 2000 mẫu tranh và với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình , thiết kế tranh miễn phí , bằng cả tâm huyết của mình chúng tôi hy vọng rằng có thể phục vụ quý khách một cách chu đáo và nhanh nhất, mang đến cho quý khách những không gian sống đẹp nhất

Tranh Gạo Ngọc Thảo Tại Tphcm 02

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tranh Gạo Ngọc Thảo.Từ tận đáy lòng , tập thể nhân viên phòng tranh Ngọc Thảo xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và  Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hãy cùng Tranh Gạo Ngọc Thảo chúng tôi làm đẹp thêm không gian sống của bạn và góp phần đưa hạt gạo Việt Nam lên tầm cao mới đẹp hơn , thi vị hơn.

Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo