Giao Hàng và Vận Chuyển

ship

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng tranh Ngọc Thảo tại địa chỉ số 142 vườn Chuối . Phường 4 .Quận 3 . TPHCM để nhận tranh và thanh toán trực tiếp .

Tranh gạo Ngọc Thảo hỗ trợ giao hàng và thu tiền tận nơi tại các quận thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh . Phí giao hàng miễn phí hoặc tính phí tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và giá trị đơn hàng . Mỗi bức tranh đều được đóng gói thành quà tặng và nhân viên giao hàng sẽ mở ra để quý khách kiểm tra tranh trực tiếp trước khi thanh toán . Sau đó nhân viên sẽ đóng gói lại hộp quà .

Đối với khách hàng không ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Tranh Gạo Ngọc Thảo sẽ chụp hình sản phẩmthực tế bao gồm tranh , khung , hộp quà , đóng gói để quý khách duyệt .Sau khi nhận được thanh toán 100% giá trị đơn hàng của khách , Tranh Gạo Ngọc Thảo sẽ chuyển hàng ngay trong vòng 12h và chụp bill chuyển phát gởi cho quý khách qua các sự lựa chọn sau :

Khách hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

●Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel :  Tranh sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ và thời gian khách yêu cầu trước đó .

●Giao hàng qua chành xe : Qua thỏa thuận , hai bên sẽ chọn lựa một chành xe phù hợp để chuyển tranh . Tranh sẽ được nhận ở bến xe và sẽ có tin nhắn báo khi tranh đã về đến bến nhận.

Khách hàng ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam

● Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh : Ở bất cứ một quốc gia nào trên thế giới , Tranh Gạo Ngọc Thảo sẽ giao hàng đến quý khách chỉ trong 04 ngày làm việc ( không tính ngày lễ , thứ 7, chủ nhật ) . Tranh sẽ được giao đến đúng địa chỉ mà khách yêu cầu trước đó . Trong quá trình vận chuyển , Tranh đi đến đâu , sẽ có nhân viên bưu cục báo cho người nhận . Trước khi tranh đến , sẽ có tin nhắn thông báo ngày , giờ , địa điểm cụ thể rõ ràng và chính xác . Phí vận chuyển , sẽ được thanh toán trước khi hàng gởi đi .

Tranh Gạo Ngọc thảo mong muốn rằng , không chỉ là đơn vị cung cấp những bức tranh đẹp , chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất để quý khách cảm thấy hài lòng khi lựa chọn mua hàng tại Tranh Gạo Ngọc Thảo


Phòng Tranh Ngọc Thảo
Website: www.tranhgaongocthao.com

 Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo