Tranh gạo thư pháp Chữ phúc- Hoa sen
Mã sản phẩm : 2738
Kích thước : Từ size 35x50 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh gạo thư pháp Chữ phúc - Hoa sen

Nói đến thư pháp là nói đến một loại nghệ thuật độc đáo thể hiện qua chữ viết. Nghe qua thì có vẻ bình thường nhưng để viết được một nét chữ thư pháp đẹp , thể hiện cái tâm cái tính của người viết  và thông điệp muốn truyền tải là một chuyện không hề đơn giản. Những bức tranh thư pháp thường được treo ở những nơi trang trọng trong nhà với mong muốn những điều tốt đẹp được thể hiện trong tranh sẽ đến với gia chủ. Cũng vì lẽ đó mà chủ đề của những bức tranh thư pháp thường là những câu chúc, những từ ngữ mang hàm ý tốt đẹp, may mắn.

Tranh gạo thư pháp chữ Phúc

Bức tranh này được kết hợp khéo léo với hoa sen và câu dẫn đầy ý nghĩa :" Phúc ấm ngàn đời cây trổ lộc . Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa" . Thành công của bức tranh này chủ yếu nhờ vào phần nền làm rất khéo léo . Nền tranh thay đổi màu sắc nhẹ nhàng qua các chi tiết của tranh qua đó tôn lên các nét chính của tranh như cụn hoa sen trắng thanh cao, chữ phúc màu nâu đỏ hay câu dẫn lời chúc. Tất cả các chi tiết đều hòa hợp và tương trợ cho nhau cho ra đời một bức tranh gạo thư pháp hết sức sống động và đầy đủ ý nghĩa.mau_dich_vu_copy

Mô tả sản phẩm:

Tên tác phẩm: Tranh gạo thư pháp chữ Phúc - Hoa sen

Mã số: TP 12

Câu dẫn: Phúc ấm ngàn đời cây trổ lộc,

              Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa

( Có thể thay đổi câu dẫn theo ý khách hàng)

Kích thước : Từ size 35x50 cm trở lên

Chất liệu : 100% gạo rang truyền thống

Khung gỗ  cao cấp đã qua xử lý

Giá: Xin vui lòng liên hệ 0907230318

Dưới đây là hình minh họa về mẫu khắc khung mà Tranh Gạo Ngọc Thảo đã thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Việc khắc khung này được các nhân viên thực hiện ngay tại phòng tranh nên chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút , quý khách đã có một bức tranh cực kì ý nghĩa với lời đề tặng được khắc sâu ,  phủ nhũ đồng nhóng nhánh nổi bật trên khung gỗ.

khac-khung-phuc

Bên cạnh đó , Tranh Gạo Ngọc Thảo nhận xếp chữ tên công ty , logo , lời đề tặng bằng gạo trực tiếp lên tranh , làm cho tranh mang vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt . Để làm những bức tranh xếp tên như vậy , cần khoảng 2-3 ngày để hoàn thành  .Nếu quý khách muốn thực hiện việc xếp chữ , vui lòng liên hệ với tranh gạo Ngọc Thảo để được thiết kế , lên bố cục

tranh-gao-ngoc-thao-2

Tùy theo kích thước của bức tranh , mà các nghệ nhân của chúng tôi sẽ bố trí thêm hoa cho phù hợp , nhằm mang lại bức tranh đẹp nhất cho khách hàng .Nếu quý khách hàng muốn bức tranh của mình có nhiều hoa sen hơn , thì bức tranh dưới đây chắc hẳn sẽ chiều lòng của quý khách .

tranh-gao-thu-phap-ngoc-thao-chu-phuc-hoa-sen

Nếu quý khách thích bức Tranh gạo thư pháp Chữ phúc- Hoa sen bên trên nhưng không thích tông trầm và cổ điển của tranh gạo truyền thống  thì cách phối màu như bức tranh này với hoa sen hồng , lá xanh sẽ là một làn gió mới nhẹ nhàng , nhưng hiện đại và tươi mới hơn .

tranh-gao-thu-phap-ngoc-thao-chu-phuc-hoa-sen-dep

Tranh gạo Ngọc Thảo nhận thực hiện tranh theo ý tưởng , yêu cầu của khách hàng . Có nhân viên chuyên hỗ trợ treo những bức tranh có kích cỡ lớn.

tranh-gao-ngoc-thao-3

Hình ảnh trên website này , tất cả là hình ảnh của tranh gạo Ngọc Thảo đã hoàn thành cho khách hàng và chụp mẫu lại , tranh thực tế bên ngoài có sắc độ tươi hơn , bóng bẩy hơn mà trên hình ảnh không thể thể hiện được. Khuyến khích quý khách đến trực tiếp phòng tranh để có những cảm nhận tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi .


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo