Tranh Gạo Thư pháp chữ Lộc
Mã sản phẩm : 2771
Kích thước : Từ size 30x40cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh Gạo Thư Pháp Chữ Lộc

Tranh gạo thư pháp chữ Lộc là bức tranh được ưa chuộng và nằm trong top bán chạy tại Tranh gạo Ngọc Thảo . Vì ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc , thuận lợi được gởi gắm kèm theo  .

Câu dẫn trong bức Tranh Gạo Thư Pháp Chữ Lộc  :

" Đa tài đa lộc đa phú quý , Đắc thời đắc lợi đắc nhân tâm " .

Bạn cũng có thể làm bức Tranh Gạo Thư Pháp Chữ Lộc  mang đầy đủ ý nghĩa thế này nhưng nhẹ nhàng , đơn giản hơn như sau :

IMG20160608134517

Cũng cùng thiết kế,nhưng bức chữ Lộc dưới nay có dạng đứng, thích hợp với những không gian nhỏ hay các trụ cột trong nhà.

tranh-gao-thu-phap-chu-loc-dung

Tranh gạo Ngọc Thảo nhận thiết kế và xếp logo , tên công ty , lời đề tặng bằng gạo trực tiếp lên tranh miễn phí , nhằm tạo nét riêng , độc đáo cho từng bức tranh . Việc làm này mất khoảng 2 ngày để hoàn thành . Nếu quý khách có nhu cầu , vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thiết kế và bố cục . Dưới đây là hình ảnh thợ đang xếp tỉ mỉ từng hạt gạo thành logo

tranh-gao-ngoc-thao

Nếu không có nhiều thời gian , cần tranh gấp hơn thì quý khách có thể yêu cầu dịch vụ khắc lên khung gỗ . Việc này được các nhân viên thực hiện ngay tại phòng tranh và chỉ mất từ 5-7 phút để hoàn thành.

tranh-gao-ngoc-thao-4

Nghệ sĩ Hữu Luân với tranh gạo Ngọc Thảo

Mỗi bức tranh gạo của tranh gạo Ngọc Thảo khi hoàn thành mang theo rất nhiều tâm huyết và đam mê của đội ngũ thợ  Ngọc Thảo . Quý khách có thể dễ dàng nhận ra điều đó qua sự chăm chút đến từng hạt gạo trong tranh , cách đóng khung tranh hay gói quà để khi bức tranh gạo đến tay khách hàng là bức tranh đẹp trọn vẹn từ nội dung đến hình thức bên ngoài.

Chúng tôi rất hy vọng với những cố gắng của mình sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

mau_dich_vu_copy_1

Tranh Gạo Thư Pháp Chữ Lộc


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo