Tranh Gạo Chân Dung Một Người
Mã sản phẩm : 2819
Kích thước : Từ size 35x50 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh gạo Ngọc Thảo nhận thiết kế , ghép ảnh chân dung với phong nền , hình ảnh khách hàng yêu cầu . Tạo nên một không gian ý nghĩa , đồng thời cũng làm cho bức tranh chân dung trở nên sinh động và bắt mắt hơn . Hãy nói lên ý tưởng mà bạn muốn thực hiện , các nhân viên thiết kế của tranh gạo Ngọc Thảo sẽ lên phối cảnh và phát triển ý tưởng của bạn .

Mỗi một bức tranh , tranh gạo Ngọc Thảo đều sử dụng khung cao cấp , có màu nâu vân gỗ , được chế tác một cách công phu sẽ làm tăng lên giá trị bức tranh của quý khách . Sản phẩm có kèm hộp quà . Có chèn mút xốp bên trong để an toàn cho quý khách khi vận chuyển tranh đi xa.

Bức tranh dạng như thế này thích hợp để tặng nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ giữa người tặng và người được tặng .

tranh-gao-vinamit

Tranh Gạo Chân Dung ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ kèm theo logo công ty.

tranh-gao-chan-dung-ngoc-thao

Tranh Gạo Chân Dung cùng với phối cảnh công ty - nơi họ từng gắn bó.

 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dành tặng cho đồng nghiệp , hay sếp khi họ sắp chuyển công tác thì hãy xem  tranh gạo chân dung có ghép cảnh như những hình minh họa trên đây là một gợi ý nhé . Món quà này sẽ không làm bạn thất vọng ,và  mang nhiều ý nghĩa đối với người được nhận nó .

khach

Hình ảnh khách hàng chụp với sản phẩm

 

Bức ảnh dưới đây được chụp trong buổi lễ kết thúc nhiệm kỳ của cô Cúc - Hiệu trưởng trường THPT Gia Định TP. HCM , các Thầy Cô và học sinh của trường đã dành tặng Cô một bức tranh gạo với hình ảnh chân dung Cô bên góc bàn làm việc của mình .

cc


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Chân Dung khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo