Tranh Gạo Chân Dung Màu
Mã sản phẩm : 2898
Kích thước : Size 35x50 cm
Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm : Tranh Gạo Chân Dung Màu


Tranh Gạo Chân Dung Màu được thực hiện bằng cách phun màu thủ công từng lớp mỏng cho đến khi lớp màu bọc tròn đều hạt gạo. Tranh Gạo Màu của Tranh Ngọc Thảo có lớp màu dày bọc trọn vẹn hạt gạo chứ không phải chỉ phủ trên bề mặt tranh 

Với thể loại này, Tranh Gạo Ngọc Thảo đảm bảo tranh sẽ giống hình gốc khoảng 90-95%, có thể khác một xíu về độ đậm nhạt do tay thợ khi phun để gần hay xa mặt tranh. 

♦ Vậy những tấm hình thế nào thích hợp làm Tranh Gạo Chân Dung Màu?

Thứ nhất: Đó là tranh trẻ em. Vì Tranh trẻ em cần có màu sắc tươi vui hồn nhiên, nên Tranh Gạo Chân Dung Màu sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho thể loại này.

tranh-tre-em

Thứ hai: Đó là tranh nhiều người, tranh gia đình, những người trẻ. Vì nếu làm tông màu trầm ấm của gạo rang có thể khiến gương mặt của chúng ta trông già hơn so với hình gốc. Trong khi đó, tranh chân dung là để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất và Tranh gạo màu thực hiện được điều đó một cách chính xác và tinh tế hơn. 

tranh-gao-gia-dinh

Tranh Gạo Chân Dung Gia Đình 

 

khach-tranh-gao

Thứ ba: Đó là khi khách hàng cần những bức tranh nhỏ gọn, cỡ một tờ giấy A4 để có thể để trong vali hay xách tay một cách nhẹ nhàng, thì tranh gạo màu là lựa chọn duy nhất. 

Ngoài ba yếu tố trên, còn tùy thuộc vào hình ảnh và sở thích của Khách Hàng mà có sự lựa chọn thích hợp, để được tư vấn cụ thể hơn, xin Quý Khách hãy gọi vào số 0907 230 318 nhé. Số điện thoại này có sử dụng Zalo/ Viber, để chúng tôi có thể nhận được hình ảnh và phản hồi Quý Khách nhanh nhất nữa ạ. 

Tất cả những hình ảnh trên website này đều là hình ảnh tranh hoàn thiện thực tế giao cho khách, được chụp tại phòng tranh và hình được Khách Hàng gởi tặng. Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với trực tiếp với chúng tôi để xem được hình gốc chất lượng cao hơn nhé.


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Chân Dung khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo