Tranh Gạo Chân Dung Ghép Cảnh Việt Nam
Mã sản phẩm : 2835
Kích thước : Từ size 30x40 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm : Tranh Gạo Chân Dung Ghép Cảnh Việt Nam

Kích thước sản phẩm : Từ size 30x40 cm trở lên

Khi ta đi xa , những hình ảnh thân thuộc về mảnh đất , con người nơi ta đã từng sinh sống luôn gây một cảm giác bồi hồi xúc động mỗi  khi ta nhìn lại . Ngọc Thảo nghĩ rằng , đây sẽ là một món quà ý nghĩa , nó khéo léo gợi cho người được tặng nhớ về một khoảng thời gian đã từng sống , làm việc , cống hiến tại Việt Nam . Với những hình ảnh quen thuộc như Hồ Gươm , Chợ Bến Thành hay Vịnh Hạ Long ... Không chỉ làm cho bức tranh của chúng ta sinh động hơn mà còn sẽ khơi gợi bao kỉ niệm kỉ  niệm đẹp trong lòng người được tặng .

tranh-gao-chan-dung-cho-ben-thanh-vinh-ha-long

Bên cạnh đó , những lời cảm ơn , lời đề tặng sẽ được chúng tôi khắc lên khung tranh gỗ , để cho bức tranh thêm phần ý nghĩa .

tranh-gao-ngoc-thao

Hãy gởi hình mà bạn muốn làm cho chúng tôi , cùng với yêu cầu ghép cảnh nào . Đội ngũ thiết kế của Tranh Gạo Ngọc Thảo sẽ thực hiện ngay phác thảo cho bạn đến khi nào bạn hài lòng .

Các sản phẩm của Tranh Gạo Ngọc Thảo đều có kèm hộp quà sang trọng với quai xách chắc chắn . Bên trong có chèn mút xốp để có thể vận chuyển đi xa an toàn .

Tất cả các sản phẩm tranh trên website này , là những hình ảnh đã được thể hiện thực tế cho khách hàng và chụp lại nguyên bản . Tranh ở ngoài có màu sắc tươi hơn và độ bóng bẩy hơn , nhưng trên hình không thể hiện được hết . Hãy đến trực tiếp phòng tranh của chúng tôi tại địa chỉ 142 Vườn Chuối , Phường 4 . Quận 3 . để có những cảm nhận chủ quan nhất về chất lượng , cung cách phục vụ , hình thức đóng gói ... Tất cả vì Tranh Gạo Ngọc Thảo hiểu được rằng , một món quà nhỏ có khi là cả một tâm ý của một tập thể dành tặng người mà họ quý mến . Và Tranh gạo Ngọc Thảo trân trọng lòng tin yêu của khách hàng khi chọn và đặt tranh của chúng tôi .


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Chân Dung khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo