Tranh Gạo Chân Dung Hai Người ( so sánh giữa gạo rang và gạo màu)
Mã sản phẩm : 2797
Kích thước : Từ size 40x60cm trở lên
Giá : Liên hệ

Bức tranh này khách hàng đặt Tranh Gạo Ngọc Thảo cả tranh làm bằng gạo rang và tranh làm bằng gạo màu , vì theo họ mỗi cách thể hiện có cái hay và độc đáo riêng .

Nếu quý khách chưa phân biệt được sự khác nhau của tranh gạo chân dung rang và tranh gạo chân dung màu thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sự khác biệt nhé .

Đây là bức hình gốc của khách gởi

tranh-gao-chan-dung

Đầu tiên chúng ta thấy được sự khác biệt rõ rệt nhất là ở màu sắc của thành phẩm :

Nếu như tranh gạo rang chỉ có đơn thuần những tông màu trầm ấm nóng tự nhiên thì tranh gạo màu có thể thể hiện hết tất cả các màu có trên bức tranh .

     tranh-gao-chan-dung-3       tranh-gao-chan-dung

Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể chọn gạo rang hay gạo màu. Gạo rang có nét đẹp cổ điển , mộc mạc riêng biệt vốn có của tranh gạo  truyền thống nhưng sự truyền tải thần thái và độ chân thật chỉ có thể giống đến mức 80% . Tranh gạo Ngọc Thảo luôn cố gắng nắm bắt lại sắc thái , cái hồn của nhân vật trong tranh . Khi đặt tranh chân dung gạo rang tại tranh gạo Ngọc Thảo , quý khách hàng được duyệt mẫu khi thợ làm tranh thực tế , được chỉnh sửa cho đến khi nào quý khách đồng ý với sản phẩm của mình .

Một điểm hạn chế của gạo rang nữa là các chi tiết nhỏ sẽ khó thể hiện hơn tranh gạo màu .Nên tranh chân dung làm bằng gạo rang thường được thể hiện trong kích thước to hơn tranh gạo màu.

tranh-gao-chan-dung

Tranh Gạo Chân Dung được thể hiện bằng gạo rang.

 

Đối với tranh gạo màu , Tranh gạo Ngọc Thảo cam kết sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ giống hình mẫu đến 95% , sẽ có độ chênh lệch màu sắc đậm nhạt do tay thợ khi phun để xa hoặc gần . Những màu sắc được thể hiên một cách tinh tế và chân thật . Nếu như quý khách muốn có một bức tranh chân dung lột tả tuyệt đối từ những chi tiết nhỏ nhất như ánh mắt , khóe môi thì tranh gạo màu là một sự lựa chọn thích hợp .

Một điểm cộng cho tranh gạo chân dung màu nữa là có thể thể hiện được trong các kích thước nhỏ mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao . Nhiều người yêu thích tranh gạo màu còn ở màu sắc tươi sáng , rực rỡ của nó khi được thể hiện trên nền gạo .

tranh-gao-chan-dung-4_2

Tranh Gạo Chân Dung được thể hiện bằng gạo màu


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Chân Dung khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo