Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Đẹp Nhất

Việt Nam thể hiện nét đẹp của một đất nước từ lâu đã được bạn bè năm châu biết đến là sự yên bình, cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ trải đều từ bắc vào nam nên không khó khăn để chúng ta thấy chủ đề đất nước và con người Việt Nam luôn thu hút các nghệ nhân khai thác về nó.

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Đồng LúaTranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Đồng Lúa

Với trí óc sáng tạo không ngừng của con người, mọi máy móc thiết bị hiện đại tối tân được chế tạo thành công. Trong lĩnh vực nghệ thuật cũng thế, các nghệ nhân luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo ra những giá trị nghệ thuật mới, những giá trị của thời đại mới . Một trong những loại tranh được sáng tạo ra cách đây không lâu, nổi bật với nét đẹp chân quê, mộc mạc và bình dị đó là tranh gạo – một loại hình tranh nghệ thuật mới của người Việt. Từ những hạt gạo trắng tinh, bằng bàn tay tài hoa, các nghệ nhân đã làm nên những bức tranh gạo mang đậm tâm hồn Việt với nhiều chủ đề về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam…

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Tinh Hoa Nghề Việt

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Tinh Hoa Nghề Việt

Việt Nam với nền nông nghiệp lúa nước, nên tranh gạo như mang trong mình tâm hồn của đất nước . Chính nét nghệ thuật tỉ mỉ trong chất liệu, quá trình hình thành, và tính tỉ mỉ sắc xảo đã tạo nên xu hướng phát triển mạnh mẽ và lâu dài của tranh gạo. Mang trong mình tâm hồn Việt, tranh gạo hiện nay được dùng rất nhiều vào mục đích làm quà lưu niệm cho người nước ngoài khi đến thăm việt Nam, quà tặng đối tác trong và ngoài nước .

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Chủ Đề Phong Phú
Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Chủ Đề Phong Phú

 Chủ đề trong tranh gạo rất phong phú như: thiên nhiên, phong cảnh, đất nước, con người, các chủ đề về tôn giáo, tranh chân dung, tranh thư pháp, tranh trừu tượng, tranh động vật, tranh dân gian… Vì thế nhiều du khách nước ngoài khi đến thăm Việt Nam đã chọn mua tranh gạo để làm quà tặng. Bởi tranh gạo không chỉ độc đáo về mặt nguyên liệu mà còn cả ở  cách chế tác nội dung thể hiện, đặc biệt là mảng đề tài về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Đồng Quê
Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam Đồng Quê​.

Với những hình ảnh đơn sơ bình dị nơi làng quê Việt như : mái tranh, hàng dừa, con sông, đồng lúa, thiếu nữ với tà ào dài trong nắng sớm, …. Tranh gạo phong cảnh đồng quê Việt Nam thật sự tạo nên một không gian tĩnh lặng thanh bình mà ở đó con người có thể thả hồn mình vào để nghỉ ngơi và cảm nhận thiên nhiên.

Tranh Gạo Phong Cảnh Việt Nam

Trong tương lai, tranh gạo sẽ đi xa hơn nữa trong việc đem nghệ thuật của nước nhà quảng bá ra thế giới. Tranh gạo ra đời với rất nhiều thể loại chủ đề khác nhau cùng hàng ngàn mẫu mã đa dạng và độc đáo.Tranh gạo tuy mộc mạc, giản dị nhưng rất có hồn. Vì thế, tranh gạo có thể thích hợp với mọi không gian trang trí. Nó làm tôn thêm sự ấm cúng cho không gian nội thất, cũng như thể hiện được tình yêu quê hương đất nước một cách tinh tế và sâu lắng nhất .

Hãy click vào tranh gạo phong cảnh để xem nhiều hơn các mẫu tranh phong cảnh Việt Nam với giá chỉ từ 250.000 đ .

Tại sao nên chọn mua tranh gạo phong cảnh tại Tranh gạo Ngọc Thảo ?

  • Tranh gạo Ngọc Thảo là đơn vị sản xuất có mặt trên thị trường từ năm 2009 với đội ngũ thợ chuyên nghiệp , lành nghề , giàu kinh nghiệm .
  • Các mẫu tranh được thiết kế với tính thẫm mĩ cao nhất và cách phối màu chuẩn nhất
  • Mẫu mã đa dạng , ngoài những mẫu trên website này khi đến với phòng tranh Ngọc Thảo tại địa chỉ số  142 đường Vườn Chuối Phường 4 Quận 3 bạn sẽ còn được tham khảo thêm rất nhiều mẫu trong catologe , cùng với đội ngũ thiết kế luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu , ý tưởng của khách hàng .
  • Sản phẩm được đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất , được bảo hành 7 năm.
  • Thành phẩm được gói quà sang trọng , có đóng gói để vận chuyển đi nước ngoài
  • Có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc và quốc tế

                                                                                                                   Hân hạnh được đón tiếp                                                                                                                                  Ngọc Thảo

Ý kiến của bạn
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo