Tranh gạo Ngọc Thảo - Cơ sở sản xuất tranh gạo uy tín

Tranh gạo TPHCM

Tranh gạo xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2009 đã gây một tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu nghệ thuật Việt Nam bởi không những độc đáo , lạ mắt mà còn là ở ý nghĩa và cách chế tác nên nó.

Cách làm tranh gạo

Khi bạn nhìn một bức tranh gạo hay đưa tay chạm trực tiếp trên mặt gạo sẽ thấy được sự kì công trong quá trình sáng tác .

Từng hạt gạo nhỏ bé được rang lên sẽ tạo ra nhiều sắc độ màu khác nhau  và đến nay tranh gạo Ngọc Thảo đã rang được hơn 50 màu từ trắng đục , trắng kem …vàng, cam ,nâu , cánh gián ,…đen.

Từ những màu sắc rang được, người thợ sẽ tỉ mỉ dùng nhíp gắp cho gạo khảm đều hết trên tranh theo phác thảo đã vẽ trước đó .

Click vào cách làm tranh gạo để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách thực hiện 1 bức tranh hòa chỉnh.

Tranh gạo uy tín

Trải qua hơn 7 năm với những lần cải tiến kỹ thuật để ngày càng một hoàn thiện hơn . Đến nay tranh gạo Ngọc Thảo đã trở thành một cơ sở sản xuất tranh gạo được khách hàng tin yêu và tín nhiệm không những trong phạm vi đất nước mình mà còn là sự lựa chọn làm quà tặng cho bạn  bè khắp 5 châu

Bỏ qua những lời nói hoa mĩ , hãy cùng tranh gạo Ngọc Thảo xem qua những hình ảnh của khách hàng mà chúng tôi đã thể hiện . Vì những hình ảnh thực tế của khách hàng gởi về là lời khẳng định chắc chắn nhất về uy tín và dịch vụ mà chúng tôi mang lại

tranh-gao

Hoa hậu Thúy Vân bên bức tranh gạo mang theo trong cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế 2015. Bức tranh này được tranh gạo Ngọc Thảo sáng tác và thực hiện theo ý tưởng của Thúy Vân


tranh-gao-2

Đạo diễn , diễn viên Quốc Thuận chọn bức tranh Cửu Ngư Liên Hoa để tặng Thầy Minh Nhí

tranh-gao

Tranh-gao

Tranh gạo tặng thần tượng và cảm nhận khách hàng

tranh-gao

Tranh gạo cho sự kiện mừng 30 năm ngày  thành lập trường.

tranh-gao

Tranh gạo chân dung và cảm nghĩ của khách hàng.

Đừng chần chờ , hãy đến với tranh gạo Ngọc Thảo , chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật và tư vấn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách . Cam kết mang đến cho quý khách những bức tranh sắc sảo nhất với giá tốt nhất từ nhà sản xuất .

Tranh Gạo Ngọc Thảo

                                                                                                                                                            Ngọc Thảo

TAG:

Ý kiến của bạn
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo