TRANH GẠO CHÂN DUNG GIA ĐÌNH

Trong cuộc sống hiện đại, ai cũng bận rộn cuốn theo những lo toan, hối hả để rồi có khi ta  quên đi đã bao nhiêu lâu ta không dành thời gian cho gia đình, không về quây quần bên mâm cơm cùng với cha mẹ , với những người ta yêu thương .

Hạnh phúc không phải là đích đến xa vời mà ta phải tìm kiếm. Hạnh phúc  chính là trải nghiệm trên hành trình chúng ta đang đi – cùng với nhau, bên nhau mỗi ngày . Hạnh phúc thật sự và lâu bền nhất chính là sự góp nhặt những yêu thương bình dị trong hành trình cuộc đời , cùng nhau vượt qua khó khăn gian khổ , cùng nhau vui vẻ hạnh phúc .

Có những điều tưởng chừng rất nhỏ bé, rất nỗi bình dị đến độ ta không hề để ý, chỉ đến khi mất đi mới chợt nhận ra nó quan trọng đến nhường nào. Đừng để nó trôi qua lặng lẽ , hãy để những kí ức ấy sống mãi với thời gian trong trái tim của mỗi người .

Hiểu và trân trọng những giá trị vô giá của tính cảm gia đình Tranh gạo Ngọc Thảo hi vọng rằng , tác phẩm của chúng tôi – Tranh gạo chân dung gia đình – sẽ là một vật phẩm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi nhân vật trong tranh . Những khoảnh khắc mà dẫu ta có sống lại trăm ngàn lần nữa thì cũng không thể quay trở lại.

Hãy cùng tranh gạo Ngọc Thảo nhìn ngắm nụ cười và ánh mắt ngập tràn hạnh phúc của mỗi người con trong gia đình qua tứng bức tranh gạo chân dung mà chúng tôi đã thể hiện nhé .

tranh-gao-chan-dung-gia-dinh

Tranh gạo chân dung gia đình

Nếu bạn muốn ghi dấu những khoảnh khắc ấm êm của gia đình mình trên những hạt gạo , hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm nhiều tranh hơn tại tranh gạo chân dung gia đình.

Bằng cả tấm lòng , tranh gạo Ngọc Thảo chúc cho mỗi người mỗi nhà luôn được an yên và hạnh phúc với nụ cười luôn ở trên môi , để gia đình mãi mãi là tổ ấm , là bến đỗ bình yên giữa cuộc sống vốn nhiều thăng trầm vất vả .

                                                                                                                         Ngọc Thảo

Ý kiến của bạn
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo