Tranh Gạo Đôi Chim Công
Mã sản phẩm : 2820
Kích thước : Từ size 35x50 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Rất nhiều người thích bức tranh gạo đôi chim công này , không chỉ bởi vì bộ lông đa sắc màu rực rỡ của chúng mà còn là tượng trưng cho tình yêu đôi lứa . Bên cạnh đó , tranh gạo đôi chim công còn có một tác dụng tuyệt vời trong phong thủy mà ít ai ngờ đến

Chim Công hay còn gọi là chim KHỔNG TƯỚC là loài chim thuộc họ chim trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Xưa nay người ta thường nuôi công chủ yếu để thưởng ngoạn vẻ đẹp mê đắm tuyệt vời của chúng. Công thường sinh sống ở những vùng rừng núi hiểm trở, nơi rừng thiêng nước độc, ngày xưa để bắt được chim công không phải dễ, sở hữu được Chim công xem như một tài sản quý.

Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, trải dài đến tận chấm đuôi . Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức và nhiều loại thủ công mĩ nghệ đẹp mắt và quý giá khác. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích .

Bức tranh này được tranh gạo Ngọc Thảo thực hiện bằng gạo màu . Kĩ thuật phun màu của tranh gạo Ngọc Thảo giúp màu sắc bám đều và tròn quanh hạt gạo. Màu sắc được sử dụng là loại mực được nhập khẩu có màu sắc tươi tắn , rực rỡ , có thể chịu được ánh nắng trực tiếp . Màu được phun từng lớp mỏng chậm rãi cho thấm đều vào gạo , khi lớp này thấm hoàn chỉnh mới phun tiếp đến lớp thứ hai. Dưới đây là hình ảnh zoom cận sản phẩm thực tế , để bạn có thề cảm nhận được độ nét và chi tiết của bức tranh .

zoom-cong


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo