Tranh Gạo Cá Chép Hóa Rồng
Mã sản phẩm : 2901
Kích thước : Từ 50x70 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm : Tranh Gạo Cá Chép Hóa Rồng


Kích thước : Tranh được thực hiện từ 50x70 cm trở lên 

Chất liệu : Tranh gạo rang truyền thống 100% đi kèm khung cao cấp 


SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY TRANH GẠO CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG

Theo chuyện kể xa xưa, có một năm vì khí hậu quá khô hạn vì không có đủ rồng để phun mưa. Vì vậy, Trời đã mở một cuộc thi để tìm một con vật dưới nước có thể lên làm rồng. Cuộc thi có 3 vòng với 3 đợt sóng dữ dội nên bất kỳ con vật nào vượt qua sẽ biến thành rồng. Trong suốt 1 tháng, nhiều con vật đã cố gắng nhưng không thể vượt qua 3 đợt sóng khắc nghiệt này.

Mặc dù đã nhận thấy sự thất bại của nhiều loài sinh vật trước đó, nhưng cá chép đã không nản lòng và từ đó tăng lên sự quyết tâm hơn nữa. Dù có sóng mạnh, gió dữ dội, nhưng nhờ nỗ lực và sự kiên trì mà cá chép đã vượt qua và đi thẳng đến cửa vũ môn. Từ đó biến thành rồng và bay lên trời, phun mưa cho tất cả mọi người và khôi phục lại cuộc sống mới ấm no.

 

Sau khi hóa rồng , cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai màu mỡ, cây cối xanh tốt, đem lại sức sống cho muôn loài, vạn vật hồi sinh, nảy nở. Bởi vậy, người ta luôn xem hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự an lành và sung túc, thịnh vượng. Không những thế Cá Chép  được cho là linh vật số 1 kích thích nguồn năng lượng tốt tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá chép còn đem đến vận may, hóa giả sát khí, bệnh tật và tai họa. Do đó, tranh Cá chép hóa rồng biểu trưng cho sự can đảm, may mắn , công việc thuận lợi, thành công, giành được chiến thắng, đồng thời mang lại sự thăng tiến trong học hành, thi cử ,tài lộc trong thương mại .

 


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo