Tranh Gạo Cá Chép - Cửu Ngư Liên Hoa
Mã sản phẩm : 2866
Kích thước : Từ 50x90 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh Gạo Cá Chép - Cửu Ngư Liên Hoa

Tranh Gạo Cá Chép - Cửu Ngư Liên Hoa được sắp xếp thủ công với 100% gạo rang truyền thống đi kèm với khung gỗ 

Kích thước có thể thực hiện từ size 50x90 cm trở lên

Bức tranh này được Ngọc Thảo ấp ủ và lên thiết kế trong một thời gian dài nên độ chăm chút, kĩ lưỡng đạt đến mức độ cao về kỹ thuật cũng như nghệ thuật. Ngọc Thảo tin chắc rằng, khi nhìn ngắm bức tranh thực tế Quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế của nó qua việc thể hiện tỉ mỉ đến từng bóng cá rọi xuống đáy hồ, vay cá mỏng manh ẩn hiện.

Dưới đây là một góc quá trình sáng tác ạ

caca

 

Ý nghĩa phong thủy:

Tranh gạo Cửu ngư liên hoa là bức tranh thể hiện hình 9 con cá chép bên cạnh hoa sen . Bức tranh Cửu ngư liên hoa mang vẻ đẹp lấp lánh của chín chú cá đang bơi bên cạnh hoa sen mang một ý nghĩa sâu sắc nên được mọi người ưa chuộng. Theo quan niệm của người phương Đông, Cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ.

Tranh gạo cửu ngư  thể hiện chín chú cá chép . Trong phong thủy, số chín được coi là số đẹp nhất . Trong tiếng Hán, Cá là Ngư, cùng âm với Dư mang ý ngĩa dư dã, số chín là Cửu mang mang ý nghĩa lâu dài. Vì vậy tranh chín chú cá là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu trọn đời .

Trong bức tranh, xuất hiện bên cá chép là hình ảnh hoa sen. Hoa sen là những tinh hoa từ bùn đất . Hoa sen mang một vẻ đẹp tao nhã , thuần khiết . Nó tượng trưng cho sự thanh tao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để an hưởng hạnh phúc , bình an. Hoa sen kết hợp với cá chép là biểu tượng cho sự bình an, dư dả, sung túc dài lâu.

 


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo