Tranh Gạo Mai Lan - Cúc Trúc
Mã sản phẩm : 2789
Kích thước : Từ size 35x70cm / bức trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh Gạo Mai Lan - Cúc Trúc

Bộ tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc khá phổ biến, quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai say mê với những bộ tứ bình mang phong cách truyền thống, xưa cũ.

Dưới đây , tranh gạo Ngọc Thảo xin giới thiệu một các cụ thể và chi tiết hơn về từng bức tranh để quý khách có thể có được cảm nhận khách quan nhất về sản phẩm :

Tranh gạo Hoa Mai :

Hoa Mai nở tưởng trưng cho mùa xuân về . Để có thể ươm chồi nảy lộc trong mùa xuân như thế , hoa mai đã phải trải qua mùa đông đầy gió tuyết . Hoa mai tượng trưng cho sức khỏe , sự vững chãi và ý chí vượt qua khó khăn

tranh-gao-mai-lan-cuc-truc-1_3

Tranh gạo Hoa Mai

Trong bức tranh này , quý khách có thể thấy không những chỉ có hoa mai đang khoe sắc , mà còn có hoa phú quý . Mùa xuân là mùa muôn hoa đua nở - " hoa khai phú quý " , chim hót líu lo mang lại không khí tươi vui rộn rã cho bức tranh này .

Tranh gạo Hoa Lan:

Hoa Lan là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả , thanh cao .Hoa Lan thường mọc thành chùm , từng bông hoa nhỏ bé liên kết với nhau bởi một thân mỏng và mềm mại . Hoa Lan mang ý nghĩa sum vầy , kết nối

tranh-gao-mai-lan-cuc-truc-2_1

Tranh Gạo Hoa Lan

Tranh gạo Hoa Cúc:

Hoa cúc thường nở và đẹp nhất vào mùa thu, Hoa cúc có màu vàng của quyền quý , sang trọng .Hoa cúc nở ra to với nhiều cánh và nhiều lớp tượng trưng cho sự nảy nở dồi dào của phúc lộc .

tranh-gao-mai-lan-cuc-truc-3_1

Tranh gạo Hoa Cúc

Tranh gạo cây Trúc :

Trúc là loại cây có thể xanh tốt quanh năm , với từng đốt trúc thẳng và cứng , vươn mình lên cao .Trúc là tượng trưng cho người quân tử . Ngoài ra hình ảnh khóm trúc mạnh mẽ với dáng cao thẳng và cứng cáp lại được xem là biểu tượng bảo vệ gia đình bạn.

tranh-gao-mai-lan-cuc-truc-4_1

Tranh gạo cây Trúc

Trong từng bức tranh của bộ tranh này, tranh gạo Ngọc Thảo khi thiết kế đã cố gắng thêm thắt hình ảnh của đôi chim vào để tranh sinh động và có sức sống hơn . Có khi là đôi chim đang cùng nhìn về 1 hướng , chim chuyền cành , có khi lại là đôi chim đang sum vầy hạnh phúc .

Bốn bức tranh tượng trưng cho bốn mùa trong một năm , có sự liên kết chặt chẽ trong cả bốn bức bởi sự tương đồng nhưng không lặp lại về màu sắc , cách thể hiện , bố cục ...làm tôn lên nét đẹp của cả bốn bức mà không hề nhàm chán , đơn điệu .

Tranh gạo Ngọc Thảo nhận thiết kế , đo đạc tranh theo không gian riêng của quý khách , nhận làm tranh theo kích thước phong thủy ....


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Các mẫu Tranh Gạo Quà Tặng khác
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo