Tranh Gạo Cửu Ngư Liên Hoa
Mã sản phẩm : M04
Kích thước : Từ size 30x65 cm trở lên
Giá : Liên hệ

Tranh gạo cửu ngư liên hoa 2

( CHỈ CÓ TẠI TRANH GẠO NGỌC THẢO )

BỨC TRANH GẠO ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC LÊN Ý TƯỞNG, PHÁC THẢO , VẼ TAY VÀ CHUYỂN THỂ SANG TRANH GẠO BỞI TRANH GẠO NGỌC THẢO.

Tranh gạo Cửu ngư liên hoa 2 là một sản phẩm tranh gạo được nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua mỗi khi có dịp tân gia, khai trương ... . Hãy cùng tranh gạo Ngọc Thảo xem hình ảnh chụp cận về bức tranh này để có thể có những cảm nhận sinh động nhất về tranh bạn nhé.

Tranh Gạo Cửu Ngư Liên Hoa

Tranh Gạo Cửu Ngư Liên Hoa 03

Ý nghĩa phong thủy:

Tranh gạo Cửu ngư liên hoa là bức tranh thể hiện hình 9 con cá chép bên cạnh hoa sen . Bức tranh Cửu ngư liên hoa mang vẻ đẹp lấp lánh của chín chú cá đang bơi bên cạnh hoa sen mang một ý nghĩa sâu sắc nên được mọi người ưa chuộng. Theo quan niệm của người phương Đông, Cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ.

Tranh gạo cửu ngư  thể hiện chín chú cá chép . Trong phong thủy, số chín được coi là số đẹp nhất . Trong tiếng Hán, Cá là Ngư, cùng âm với Dư mang ý ngĩa dư dã, số chín là Cửu mang mang ý nghĩa lâu dài. Vì vậy tranh chín chú cá là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu trọn đời .

Trong bức tranh, xuất hiện bên cá chép là hình ảnh hoa sen. Hoa sen là những tinh hoa từ bùn đất . Hoa sen mang một vẻ đẹp tao nhã , thuần khiết . Nó tượng trưng cho sự thanh tao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để an hưởng hạnh phúc , bình an. Hoa sen kết hợp với cá chép là biểu tượng cho sự bình an, dư dả, sung túc dài lâu.

Tranh Gạo Cửu Ngư Liên Hoa 01 Diễn viên Quốc Thuận tại Tranh gạo Ngọc Thảo.

Nhờ vào ý nghĩa đặt biệt của nó , bức tranh này đã trở thành 1 trong những Best seller của Tranh Gạo Ngọc Thảo 

Tranh gạo Cửu Ngư Liên Hoa

Cũng như bức tranh này , Tranh Gạo Ngọc Thảo nhận khắc chữ , phủ nhũ đồng lên khung tranh miễn phí . Không phải chờ đợi lâu vì việc này được các nhân viên thực hiện ngay tại phòng tranh nên chỉ mất từ 5 - 7 phút là quý khách sẽ sở hữu một bức tranh gạo với lời đề tặng được khắc sâu trên khung tranh thật đẹp và tinh tế

Tranh Gạo Cửu Ngư Liên Hoa 02


 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Hotline tư vấn:

0913 052 890

0907 230 318

Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Đang online :

Lượt truy cập :

Tranh Gạo